THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC
VIDEO
HOTLINE
0909 935 968
Mr. TIẾN
0908 732 320
Mr. AN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
KINH DOANH
KINH DOANH
KINH DOANH
KINH DOANH
KỸ THUẬT
KỸ THUẬT
KỸ THUẬT
KỸ THUẬT
TIN TỨC

Hội nghị Phát triển VLXD theo hướng bền vững


Phát triển vật liệu xây dựng (VLXD) theo hướng bền vững là chủ đề chương trình Hội nghị do Sở Xây dựng TPHCM phối hợp với Sở Xây dựng Long An tổ chức sáng 18/09/2014 tại tỉnh Long An.


Toàn cảnh Hội nghị liên kết phát triển VLXD theo hướng bền vững

Đây là Hội nghị nằm trong khuôn khổ chương trình khảo sát, thu thập thông tin về nguồn nguyên liệu sản xuất VLXD, chủng loại VLXD tiêu biểu của 7 tỉnh thành thuộc vùng TPHCM gồm: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang và TPHCM. Mỗi tỉnh đều tổ chức Hội nghị nhằm tạo điều kiện để các Sở, ban, ngành trong tỉnh triển khai thực hiện tốt các quy định pháp luật trong công tác quản lý, kiểm soát chất lượng sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng lưu thông trên địa bàn và đưa vào sử dụng trong công trình xây dựng.

Qua đó giới thiệu một số sản phẩm vật liệu không nung, vật liệu mới, thân thiện với môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu, hướng dẫn sử dụng, thi công, nghiệm thu; thông tin các khu, cụm công nghiệp đang thu hút các doanh nghiệp sản xuất VLXD trên địa bàn; điều kiện tham gia đầu tư, sản xuất VLXD; các chính sách thu hút đầu tư sản xuất VLXD trong các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn mỗi tỉnh…


Đại diện các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh VLXD trao số tiền hỗ trợ lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam

Ông Nguyễn Thanh Nguyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An cho biết: “Việc thiết lập mối quan hệ hợp tác về VLXD giữa 2 địa phương ở thời điển hiện nay là hết sức cần thiết, nhằm hỗ trợ phát huy tiềm năng thế mạnh sẵn có của mỗi tỉnh thành trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh VLXD.

Qua Hội nghị, mỗi thành viên trong vùng chủ động chia sẽ thông tin, trao đổi kinh nghiệm, từng bước nâng cao năng lực và hiệu quả quản lý trong sản suất kinh doanh VLXD của các tỉnh thuộc vùng nói chung và Long An nói riêng”.

Tại Hội nghị, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh VLXD cũng trích một phần lợi nhuận để hỗ trợ lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam.

Nguồn : http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/thoi-su/phat-trien-vlxd-theo-huong-ben-vung.html

 

» Các tin khác
→ 1.550 tỷ đồng làm đường vào cao tốc TP HCM - Trung Lương  (27/10/2015)
→ Mặt đường tự hút 4.000 lít nước ngập trong một phút  (22/09/2015)
→ Khánh thành cầu Mỹ Lợi nối hai tỉnh Long An và Tiền Giang  (31/08/2015)
→ Công nhân vẽ vạch kẻ đường nhanh như robot  (13/04/2015)
→ Khởi công gói thầu 636 triệu USD cao tốc Bến Lức - Long Thành  (07/04/2015)
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC